สนับสนุนโดว็บแทงบอลออนไลน์ mm88 และ mm88bet
และ บ้านผลบอล
mm88bet

mm88
SA GAMING
SA GAME
PGSLOT GAME
mm88jackpot
mm88jackpot

ดูหนัง The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย | พากย์ไทย

ดูหนัง The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย | พากย์ไทย

ดูหนัง The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย | พากย์ไทย เรื่องราวของ หนิงไฉ่เฉิน บัณฑิตหนุ่มใจซื่อที่กำลังออกเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อสอบเข้ารับราชการ ในขณะที่เดินทางผ่านเมืองๆ หนึ่งนั้น โชคชะตาได้นำพาให้เขาได้พบกับ เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน ปีศาจสาวที่กำลังออกล่าวิญญาณของผู้ชายในเมืองแห่งนี้ ตามคำสั่งของ เหลาเหล่า ปีศาจต้นไม่พันปี เพื่อสะสมเป็นพลังบำเพ็ญตบะ เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน ได้ใช้มารยาหญิงหลอกล่อและยั่วยวนเหล่าบรรดาชายหนุ่มมากมายให้มาตกหลุมพราง และทำการดูดวิญญาณของชายเหล่านั้นมาเก็บเอาไว้

แต่ด้วยความใสซื่อบริสุทธ์ของ หนิงไฉ่เฉิน ทำให้เขาไม่หลงเสน่ห์ไปกับการยั่วยวนของ เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน แถมยังเอาตัวเองเข้าไปปกป้อง เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน อยู่หลายครั้งโดยที่ไม่ห่วงอันตรายต่อตัวเองเลย และจึงทำให้ เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน เกิดประทับใจในตัวของ หนิงไฉ่เฉิน ในขณะที่ หนิงไฉ่เฉิน นั้นก็ตกหลุมรัก เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน ตั้งแต่เมื่อแรกเห็น และก่อเกิดเป็นความรักขึ้นมาในที่สุด

และด้วยความที่ หนิงไฉ่เฉิน ยังคงถือพรหมจรรย์อยู่ จึงทำให้พลังหยางในตัวของเขานั้นเป็นที่ต้องการของ เหลาเหล่า เป็นอย่างมาก

เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน จะทำอย่างไร เมื่อต้องเลือกระหว่างการปกป้อง หนิงไฉ่เฉิน ชายหนุ่มผู้แสนซื่อที่เธอแอบมีใจให้ หรือ ทำตามคำสั่งของ เหลาเหล่า ปีศาจที่เป็นผู้ครอบครองดวงวิญญาณของเธอเอาไว้

mm88bet